Báo Phụ nữ thời đại : “Uyên Hồ – Thủ lĩnh có tâm – tầm – tài “

Thời đại công nghệ 4.0.. kinh doanh online sản phẩm vật lý ngày càng không mấy ai hứng thú thay vào đó dấy lên 1 làn sóng kinh doanh sản phẩm số.. Bởi vì đặc điểm của sản phẩm số (khoá học online, ebook, hosting, software…) chỉ sản xuất một lần, bán mãi mãi, hoa hồng cao, từ 40-90% trên 1 sản phẩm.

Chỉ làm online, không rủi ro, kiếm được tiền mọi lúc, mọi nơi. Khá nhiều người đã và ngày càng thành công từ lĩnh vực này. Đặc biệt là Diễn viên 1 thời Thiên Nhã Beby. Hiện đang rất hot trong làng online 4.0 với cái tên Uyên Hồ- một mẹ bỉm, một leader có tâm.

 Uyên tâm sự: “Không phải tự nhiên mà Uyên lại thành công trong lĩnh vực này. Đối với Uyên, khi làm việc phải đặt cái tâm lên hàng đầu, không những mình kiếm được tiền cho riêng mình , mà còn phải hổ trợ các bạn trong team của mình nữa, hổ trợ bằng cả trái tim, không phải được lợi ích gì thì mới hổ trợ… Mục tiêu của Uyên là phải giúp các thành viên trong team 100% có sale. Muốn đi nhanh Uyên có thể đi một mình, nhưng để đi xa được, phải đi cùng đồng đội…” 

Sau khi nghe Uyên tâm sự thì chắc chắn mọi người đã hiểu tại sao mẹ bỉm này lại thành công đến như vậy. Liên tục đứng đầu bảng trong các cuộc thi thế giới của các trang kinh doanh online sản phẩm số và được sự mến mộ rất nhiều từ các bạn đang làm MMO hiện nay.

Lướt 1 vòng Facebook của các bạn làm MMO hiện nay, mọi người sẽ thấy rất rất nhiều những lời khen, sự yêu mến và ngưỡng mộ của mọi người trong team, Uyên Hồ còn được mệnh danh là thủ lĩnh có tâm nhất, đó là yếu tố giúp team đoàn kết và phát triển lâu dài…!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *