Edunetwork là gì ? Tại sao tôi lại chọn Edunetwork?

Xin chào bạn , tôi là Chu Hải Quang , tôi là doanh nhân trong lĩnh vực kinh doanh Spa . Hiện tại tôi đang kinh doanh thương hiệu Spa HB và thương hiệu của tôi đã có 130 cửa hàng trên toàn quốc đang phát triển theo hình thức nhượng quyền thương hiệu giống như KFC , The Coffe House , Cộng Café …v.v , và tình cờ tôi có được 1 người bạn thân bên Singgapore , bạn Uyên Hồ chia sẻ cho tôi về 1 cơ hội kinh doanh , cũng là kinh doanh nhượng quyền giống như tôi nhưng không phải kinh doanh nhượng quyền truyền thống mà là kinh doanh nhượng quyền sản phẩm số . Tôi thấy rất hay và hôm nay tôi muốn chia sẻ lại cho bạn cái cơ hội này .

Bạn thân mến, Cuối năm đây cũng là thời điểm không an toàn của các dự án tài chính , các dự án đa cấp , coin , đầu tư uỷ thác , ví điện tử mọc lên rất nhiều và ra đi rất nhiều nên tôi khuyên bạn thời điểm này bạn không nên tham gia vào thị trường này . Mà hãy nghe dự án mà tôi chuẩn bị chia sẻ . Dự án giáo dục trực tuyến kết hợp mô hình affiliate marketing mang tên là EDUNETWORK

Dự án chuẩn bị ra mắt vào tháng 11, dự án về giáo dục hợp tác giữa Singapore và Việt Nam đã có hơn 10 tờ báo uy tín lớn nhỏ đã đăng tin. Và dự án được Doanh Nhân Uyên Hồ người thành công nhất trong lĩnh vực kinh doanh online, marketing affiliate , kinh doanh sản phẩm số hợp tác phát triển đưa về Việt Nam .

Dự án:  Edunetwork

Website : https://edunetwork.global

Slide dự án : https://drive.google.com/file/d/1w_39xntLV6RvSC9yTY834luUszfJ1IZ0/view?usp=sharing

Group telegram : https://t.me/groupedunetwork

Group thông tin : https://t.me/channeledunetwork

Group hỗ trợ facebook : https://www.facebook.com/groups/494634321284893/?ref=share

Báo trí nói gì về dự án ?


Dân trí : “Mô hình Edunetwork làn gió mới cho những người kinh doanh online”
http://bit.ly/dantriedunetwork

Sao sống đẹp :” Tin vui cho những người kinh doanh online”
http://bit.ly/saosongdepedunetwork

Ezine: “Edunetwork – Dự án hỗ trợ hiệu quả cho người kinh doanh online những khoá học bổ ích”
http://bit.ly/Enzineedunetwork

Báo Cafe sáng “ Đếm ngược chờ ngày ra mắt Edunetwork”
http://bit.ly/cafesangedunetwork

Báo Giải Trí News “ Doanh Nhân Uyên Hồ người truyền lửa cho dự án giáo dục Edunetwork”
http://bit.ly/giaitrinewsedunetwork

Báo Thanh Niên : “Điều gì đang chờ đón ở Edunetwork”
http://bit.ly/thanhnienedunetwork

Báo Thế Giới Văn Hoá :”Khoá học kinh doanh online bổ ích sắp ra mắt”
http://bit.ly/thegioivanhoaedunetwork

Và còn nhiều báo nữa :

https://bit.ly/2X6bF3F

VẬY EDUNETWORK LÀ GÌ ?

 Ở Việt Nam thì có lẽ các bạn sẽ biết tới Unica, Edumall, Kina, đây đều là những trang website học trực tuyến nổi tiếng Việt Nam. Còn ở nước ngoài thì có Coursera, Udemy,…

Và hiển nhiên, ban đầu, những trang website học trực tuyến này còn rất nhỏ và yếu, và điều làm họ mạnh lên, đó là đội ngũ phát triển Affiliate Marketing. Affiliate là đội ngũ lấy link khóa học để đi bán và ăn phân trăm hoa hồng. Thường là 40 đến 70 % .

( Hoa hồng Affiliate của Unica đang trả là 60% )

VTV1 – Tiềm năng phát triển Affiliate tại Việt Nam
VTC 1 – Tiếp thị liên kết đang rất phát triển

Edunetwork cũng vậy, Edunetwork là một trang website giáo dục trực tuyến đào tạo về  tư duy , marketing,sale , kĩ năng quản lý,v.v … ở nước ngoài. Nhưng chính sách của Edunetwork rất tuyệt vời có nhiều sự ưu việt hơn .

Vì họ giảm thiểu được chi phí marketing quảng cáo , chính vì thế nên chúng ta được nhận 80% hoa hồng khi bán sản phẩm giúp họ cao hơn so với edumall , unica ( khoảng 60%), đặc biệt là trả ngay lập tức. 1 sản phẩm tốt, hoa hồng cao mà lại trả ngay lập tức thì không còn gì phải lăn tăn nữa.

Rất đáng để tìm hiểu nghiêm túc đúng không ạ !

Hầu hết các chương trình tiếp thị liên kết, điều lo lắng nhất là có rút được hoa hồng không và trả khi nào. Có chương trình là 1 tháng, có chương trình là 3 tháng. Nhưng riêng làm Edunetwork, có sale là hoa hồng bạn có thể rút ngay về tài khoản ngân hàng , bạn hoàn toàn chủ động, bạn có thể rút tiền ra tiêu được luôn hay làm việc gì thì tùy bạn.

Bạn có thể làm song song với công việc chính của bạn, vì hoa hồng rút ngay nên bạn có vốn để tha hồ làm nhiều điều khác.

Ai cũng hiểu “Phi thương bất phú” nhưng kinh doanh thì truyền thống thì đôi lúc bạn phải chịu khá nhiều rủi ro, và Affiliate là con đường kinh doanh ít rủi ro nhất.

Vậy kiếm tiền với Edunetwork đặc biệt như thế nào! Nó khác gì các hình thức Affiliate khác?

Giống như các hình thức MMO ( kinh doanh online) khác đang vô cùng thịnh hành bây giờ, nhưng Edunetwork khác ở chỗ là lại trả hoa hồng ngay khi bạn bán được sản phẩm, và hay hơn là nền tảng kết hợp giữa Singapore và Việt Nam nên có hỗ trợ tiếng việt và liên kết với ngân hang Việt Nam giúp cho tính thanh khoản sẽ rất nhanh và tiện lợi. 

Edunetwork có rất nhiều khóa học:

Bạn sở hữu khóa học nào, thì bạn được bán khóa học đó và các khóa học ít tiền hơn. Hoa hồng cho mỗi khóa học bán được là 80%

Ví dụ: Bạn bỏ tiền ra mua khóa học 1000$ thì bạn được quyền bán khóa học 50$, 200$, 500$ và 1000$

Sau khi mua được khóa học 1000$, giả sử bạn chỉ bán được 1 sale thôi là bạn đã gần hòa vốn. Chưa kể có rất nhiều người ở Việt Nam hiện tại đang làm các dự án giáo dục trực tuyến như này nhưng không có sự hỗ trợ về Tiếng Việt , giao diện khó dùng và dù không có nhiều kiến thức cũng có thể dễ dàng bán được ít nhất 5 đến 20 khóa, Chưa kể nếu có người hướng dẫn đúng đắn thì con số này sẽ tăng lên rất nhiều.

Bản chất của Edunetwork là gì ?

Bạn biết cửa hàng KFC chứ. Chắc chắn bạn biết rồi, đó là 1 cửa hàng nổi tiếng thế giới, kinh doanh những món gà khoái khẩu ngon tuyệt. Nhưng có phải hàng ngàn cửa hàng KFC đều do người sáng lập tự mở hay không ?

Câu trả lời là không! Họ mở rộng KFC ra khắp thế giới bằng hình thức nhượng quyền thương hiệu. 

Nói sơ qua thì lúc đầu, các nhà hàng muốn bán sản phẩm KFC và mang thương hiệu gà rán KFC thì họ phải đi mua lại thương hiệu KFC với 1 mức giá nào đó. Kể từ đó,  dưới danh KFC và công thức chế biến của KFC. Các nhà hàng đó tự mở nhà hàng mang tên KFC và đa phần thu nhập sẽ vào tay nhà hàng.

Và Edunetwork cũng làm mô hình tương tự như KFC, đó là nhượng quyền kinh doanh. Chúng ta chỉ phải trả mức phí nhượng quyền đầu tiên mà thôi, đó chính là khoá học mà chúng ta mua .Kể từ đó chúng ta được Edunetwork cho chúng ta hệ thống chốt sale, cho chúng ta quyền kinh doanh khóa học, cho chúng ta thương hiệu. Và ta bán được sale nào thì tiền vào túi ta sale đó đến hơn 80%.

Không chỉ thế Edunetwork còn cho chúng ta quyền trở thành đại lý phân phối các khóa học. Không sợ bị tồn kho, rủi ro bằng 0. Và còn rất nhiều điều tuyệt vời từ hệ thống kinh doanh thông minh này!

Vậy bản chất của Edunetwork không chỉ là Affilite (cầm link đi bán hàng) mà đây còn là 1 hình thức kinh doanh online chính thống. Và đây chính là sản phẩm tốt nhất để những người chưa có sản phẩm kinh doanh hay chưa có doanh nghiệp có thể kiếm tiền từ đó.

Bạn biết không? Hầu hết các triệu phú, tỷ phú đều có 1 câu nói chung chung để khuyên nhưng ai muốn làm giàu:

Muốn trở nên giàu có thì chỉ cần trả lời được 2 câu hỏi:

1: Bán sản phẩm gì ?

2: Bán nó như thế nào?

Vậy nên tôi sẽ trả lời 2 câu hỏi này cho bạn:

1: Câu hỏi thứ nhất, bán sản phẩm gì?

Edunetwork là một website chuyên dạy về tất cả các khoá học về tư duy ,marketing , khai thác khả năng con người …v.v Đây là những khoá mình bình thường bạn vẫn phải bỏ ra tiền để đi học bởi các diễn giả hoặc mua online trên các trang edumall,kyna,unica…v.v.

Đặc biệt Edunetwork lại rất mới , tháng 11 mới chính thức chạy . Cơ hội cho chúng ta là những người đi đầu là quá lớn , thị phần để khai thác còn rộng lớn

Triết lý đầu tư của nhà đầu tư huyền thoại thể giới:

Hãy sợ hãi khi những người khác tham lam và hãy tham lam khi người khác sợ hãi.

Đây là lúc để các bạn cần tham lam. Đừng để đến lúc 1 năm sau, ai cũng kiếm được tiền rồi thì không đến lượt bạn đâu.

Vậy nên bán sản phẩm là gì? Câu trả lời là các khóa học của Edunetwork và quyền trở thành đại lý kinh doanh sản phẩm của Edunetwork vĩnh viễn

Câu hỏi thứ 2: Bán các khóa học Edunetwork ở Việt Nam như thế nào?

Các sản phẩm của Edunetwork đều rất dễ bán thiết thực và rất cần thiết trong cuộc sống

Bên cạnh đó bạn sẽ được đồng hành giúp đỡ của Đội nhóm Edunetwork –  đang là đội nhóm có nhiều người thành công nhất trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm số . Nếu bạn đã từng tìm hiểu đến lĩnh vực kinh doanh online , affiliate chắc các bạn ai cũng sẽ biết đến doanh nhân Uyên Hồ . Doanh nhân thành công nhất trong lĩnh vực này ,  liên tục đứng đầu các bảng doanh thu thế giới. Và doanh nhân Uyên Hồ sẽ hướng dẫn bạn kiếm tiền trong dự án Edunetwork , bạn sẽ  được cầm tay chỉ việc chia sẻ cho bạn cách làm thế nào để cô ấy có thể kiếm được 5 tỷ sau 9 tháng kinh doanh sản phẩm số và luôn đứng đầu bảng xếp hạng thế giới ?

Cô ấy làm được thi chắc chắn bạn sẽ làm được !

 “…NHỮNG ƯU ĐIỀM VƯỢT TRỘI CỦA EDUNETWORK SO VỚI CÁC LOẠI HÌNH TIẾP THỊ LIÊN KẾT KHÁC…”

  1.Dự án chuẩn Singapore đã được Team xác thực , dự án Singapore liên kết hợp tác phát triển tại Việt Nam đầu tiên nên sẽ là lợi thế cho Việt Nam

  • Đi tiên phong khai thác thị trường
  • Website đa ngôn ngữ đẹp mắt dễ sử dụng và khoá học có hỗ trợ cho người Việt
  • Tích hợp thanh khoản tại ngân hàng Việt Nam

1 : Edunetwork trả hoa hồng NGAY LẬP TỨC cho chúng ta, có sale, rút tiền ra tiêu luôn, không sợ bị lừa hay quỵt tiền hoa hồng! Bạn có ngay vốn để làm những việc bạn yêu thích.

  2 : Edunetwork là một trang website học trực tuyến có đầy đủ kiến thức về Marketing và Tạo lập doanh nghiệp online chất lượng bài bản và chuyên nghiệp, các khoá học có tính thực tiện áp dụng tốt cho cuộc sống , do các diễn giả hàng đầu đứng lớp giảng dạy đặc biệt có hỗ trợ cho người Việt học

  3 :  Hoa hồng hấp dẫn với 3 loại hoa hồng

  • Hoa hồng trực tiếp 80%
  • Hoa hồng trả ơn
  • Hoa hồng lãnh đạo : Thưởng 500-2000 đô/ tháng cho cấp bậc Quản lý và Giám đốc khi đạt điều kiện doanh số

  4 : Edunetwork được cộng đồng Việt Nam , báo trí đón nhận hết sức tích cực

  5 : Edunetwork có 1 nhược điểm, do không phải mô hình cây hay ponzi nên không có chuyện thu nhập kiểu như coin hay đa cấp mà nhiều bạn làm  đâu nha, mình không chia sẻ mấy cái đó. Không có chuyện có trả lãi hàng tháng, không làm cũng có tiền,  mà Edunetwork làm mới có tiền, lúc đầu bạn phải xây dựng và xây dựng được rồi thì bạn sẽ có những khoản thu nhập mà bạn sẽ không ngờ tới đâu giống như Boss Uyên Hồ thu nhập lên đến 5 tỷ chưa đầy 9 tháng , con số đáng mơ ước đúng không bạn

Bài tiếp theo : “Giá trị nhận được khi kinh doanh với Edunetwork “

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *