Giá trị nhận được khi kinh doanh với Edunetwork

Giá trị thứ 1: Edunetwork giải quyết được nhu cầu và nỗi sợ của hàng trăm nghìn con người làm Affiliate ở Việt Nam.

Ở Việt Nam có hàng chục triệu người đang làm affiliate mỏi mòn và khổ sở với vài triệu mỗi tháng, và họ luôn có nỗi lo sợ là không được thanh toán tiền hành tháng. Thị trường luôn luôn tiềm năng. Đây là những người sẵn sàng mua khóa học của bạn để họ cũng được làm Affilite giống như bạn.

Tôi cũng từng 1 thời cày ngày đêm, bỏ ra nhiều tiền chạy quảng cáo, và cuối cùng bị quỵt hoa hồng. Có khi bị mất hết tiền và tốn bao nhiều công sức. Vài trăm triệu cũng đã từng ra đi theo mây khói.

Việc này xảy ra bởi vì, hoa hồng các chương trình Affilite truyền thống thường được trả 1 tháng/ lần. Nên khi hoa hồng lớn quá thì hầu như các công ty nước ngoài sẽ sinh sự các vấn đề và xong. Ta bị tốn công vô ích và không làm gì được họ.

Edunetwork lại khác. Bán sale nào, hoa hồng về sale đó và rút ra tiêu luôn.

Giá trị thứ 2: Edunetwork đem lại 1 công việc kinh doanh chính thống vô cùng an toàn và thú vị.

Ở Việt Nam cũng có hàng trăm triệu người ghét cuộc sống ngày làm 8 tiếng, họ có nhu cầu chung là muốn tự do, muốn bắt kip thời đại, muốn làm việc ở nhà. Họ đang hằng ngày tìm kiếm 1 hình thức hay sản phẩm bán hàng online.

Và đây cũng là những người sẵn sàng mua khóa học của bạn, và họ thầm biết ơn bạn vì đã chia sẻ cơ hội, chia sẻ công việc với bạn. Không cần phải chục triệu người hay trăm triệu người, chỉ cần 0,000001% người mua thôi, cứ cho trong 3 tháng, bạn bán được 50 khóa học thôi thì bạn cũng đã có xấp xỉ 300 triệu ngon lành rồi.

Bạn thử nghĩ xem, làm gì có chuyện, vời 10 đến 20 triệu bỏ ra, làm gì có ai cho bạn thuê nổi 1 cửa hàng, nhượng quyền thương hiệu cho bạn bán, cho bạn thu lại hoa hồng đến trên 80% ,Ví dụ như nhượng quyền kinh doanh Spa thương hiệu HB của tôi bạn phải bỏ ra ít nhất >350 triệu để mua máy móc , sản phẩm thương hiệu chưa kể tiền nhà và set up cửa hàng

Và hàng tháng kinh doanh , doanh thu bạn mang về trừ chi phí điện nước , nhân viên , sản phẩm => Lãi tối đa bạn giỏi lắm được khoảng 20-30 % doanh thu , còn ở đây con số nó lên đến 80% quá tuyệt vời đúng ko ạ

Vậy nên Edunetwork mang lại 1 cơ hội kinh doanh vô cùng tiềm năng cho những bạn mới tập tành bán hàng hay muốn luyện tập kĩ năng bán hàng, hay ai muốn nâng cao thu nhập trong thời gian nhanh chóng.

Giá trị thứ 3: Tạo cho các bạn nguồn thu nhập thụ động bền vững

Ở Việt Nam, nếu bạn nghe tới từ thụ động, thì bạn sẽ nghĩ ngay đến phải đầu tư hay là làm đa cấp như các hình thức đa cấp , đầu tư coin…v..v

Không! Hoàn toàn không phải! Edunetwork tạo cho bạn thu nhập thụ động bằng 1 cách vô cùng tuyệt vời. 1 hệ thống vô cùng sáng tạo mà lần đầu tiên có ở Việt Nam. Nó không bao giờ bị sập như các mô hình đa cấp hay ponzi. Bởi vì tiền này không phả hệ thống edunetwork trả cho bạn mà chính tiền sản phẩm khóa học bạn bán được.

Tôi sẽ nói rõ cho các bạn hiểu. Vì Edunetwork có chính sách hoa hồng trả ơn.

Người được bạn giới thiệu sẽ là F1 của bạn. Giả sử F1 bạn được 3 sale. Thì Sale thứ 2 của F1  sẽ trở thành tiền thưởng của bạn. Coi như F1 của bạn trả ơn cho bạn. Và người X mua sale thứ 2 đó sẽ trở thành luôn F1 của bạn ( người được bạn giới thiệu trực tiếp)  của bạn.

Tôi sẽ lấy ví dụ:

Khi bạn mua 1 gói khóa học 1000$, thì bạn sẽ được quyền kinh doanh các khóa học 1000$ trở xuống. Trong khóa học đó, bạn sẽ được họ hướng dẫn các kĩ năng marketing online cực hay. Sau đó bạn sẽ có kiến thức để bạn có thể đi tìm sản phẩm để kiếm tiền. Hoặc bạn có thể bán luôn sản phẩm của họ. Và bán sản phẩm cho họ là sự lựa chọn đúng đắn, vì ta đã mua quyền bán sản phẩm rồi.

Giả sử bạn bán sản phẩm 1000$ cho A là bạn được 800$ .

A học và cũng như bạn và bán sản phẩm cho B. A được 800$

A lại bán tiếp sản phẩm cho X. Lúc này, A không được hoa hồng, vì X là sale thứ 2 của A. Nên sale đó chuyển lên để trả ơn bạn ( hệ thống sẽ làm tự động điều này). Nên X lúc này sẽ trở thành F1 của Bạn. Lúc này bạn được 800$ và có thêm 1 người F1  là X.

Như vậy X lúc này là F1 của bạn. Và X lại học và bán được 2 khóa học, sale thứ 2 của X lại trở thành F1 của bạn. Như vậy, bạn chỉ cần bán được duy nhất 1 sale tiềm năng. Thì bạn sẽ được hưởng nhiều sale F1. Nhiều hoa hồng trả ơn. Tôi đã thấy có rất nhiều người nước ngoài, họ chỉ bán được duy nhất 1 sale 1000$ và sau 10 tuần, họ thu về 39 000$ thụ động mà không cần làm gì.

Nếu bạn chưa hiểu kĩ, tôi sẽ nói rõ với bạn hơn ở trong Group kín của Team Uyên Hồ . Về cơ bản đây là một hệ thống kinh khủng khiếp. Chỉ cần bán được 1 sale thôi, bạn đã được hoa hồng, sau đó bạn còn được nhiều hoa hồng khác tự động về.

Đấy là bạn chỉ bán được cho 1 người. Vậy còn nếu bạn bán được nhiều sale thì sẽ như thế nào! Quá là kinh khủng phải chứ! Đã vậy, có sale nào là bạn rút và và tiêu luôn được. Rủi ro cực kì thấp hoặc gần như bằng 0. Vì thế, Edunetwork còn vượt trội hơn cả mấy kênh đã cấp, coin hay các hình thức tạo thu nhập thụ động khác rất nhiều lần.

Ngoài hoa hồng trả ơn thì Edunetwork còn có hoa hồng lãnh đạo:

Khi bạn lên cấp Quản lý hoặc giám đốc bạn hỗ trợ đội nhóm bên dưới bạn đạt đủ điều kiện về doanh số bạn sẽ được nhận từ 500 đô – 2000 đô / tháng .

Giá trị thứ 4: Bạn sẽ được đồng hành của Boss Uyên Hồ và những doanh nhân thành đạt , các Leader giỏi nhất trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm số . Họ sẽ hướng dẫn bạn , trưởng thành và thành công trong lĩnh vực này

Chưa hết, còn nhiều bí mất để gia tăng con số tiền lớn hơn rất rất nhiều nữa ở hệ thống sale của Edunetwork và giúp bạn kiếm tiền nhanh hơn nữa với Edunetwork khi bạn vào group đào tạo của team Uyên Hồ bạn sẽ được chia sẻ

Giá trị thứ 5 : Khoá học của Edunetwork liên tục được cập nhập vì vậy tuy bạn bỏ ra 1 số tiền mua khoá học bạn sẽ được học vô cùng nhiều các khoá học khác nhau nên là số tiền bạn bỏ ra là vô cùng ít so với giá trị thực tế bạn mang về là vô cùng nhiều

Giá trị 6: Không thuế phí , Vốn 1 lần kinh doanh mãi mãi

Nếu bạn quan tâm muốn tìm hiểu kĩ hơn về Edunetwork mời bạn đọc slide và tham gia các nhóm dưới đây

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *