Giải đáp toàn bộ thắc mắc với Edunetwork

Các khoá học tại Edunetwork

Nội dung có trong bài viết

Vì Sao Nên Khởi Nghiệp Kinh Doanh Nhượng Quyền Sản Phẩm Số Với Edunetwork?

 • Được học các khoá học có giá trị từ các diễn giả hàng đầu thế giới có hỗ trợ cả tiếng Anh và tiếng Việt để nước ngoài và Việt Nam đều học được
 • Vốn chỉ cần bỏ ra 1 lần duy nhất, không tái nhập hàng, không phí thường niên. Điều này có nghĩa là đồng vốn của bạn không bị xoay vòng và bạn sẽ không còn áp lực xoay vốn để nhập nhiều hàng để có chiết khấu cao.
 • Sản phẩm kỹ thuật số, chỉ cần mua 1 lần, được quyền bán lại nhiều lần, hoa hồng lên tới >80% giá trị sản phẩm. Chỉ với 1 đơn hàng bạn có thể bỏ túi 9tr6, 19tr,38tr …. hoa hồng ngay lập tức. xem thêm chi tiết tại đây
 • Không ôm hàng, Không áp doanh số.
 • Hoa hồng được than toán trực tiếp không có thời gian chờ
 • Tự do về thời gian, có thể làm bất cứ lúc nào bạn muốn. Bạn có thể làm tại nhà hoặc bất cứ nơi nào cho dù bạn đang đi du lịch công việc của bạn vẫn diễn biến bình thường chỉ cần có điện thoại kết nối internet.
 • Không giỏi về kỹ thuật cũng có thể làm rất đơn giản.
 • Có Nhóm kín hướng dẫn chi tiết cách làm từ A-Z cho người chưa biết cách làm.

Mô hình kinh doanh với Edunetwork phù hợp với những ai?

– Những ai có ý định khởi nghiệp online và yêu thích (không ghét) kinh doanh online
– Có tư duy mở, sẳn lòng đón nhận cái mới theo xu hướng của thời đại 4.0
– Ham học hỏi, quyết tâm áp dụng bài học có sẵn vào thực tế để có kết quả mong đợi
– Yêu thích cuộc sống tự do không bị ràng buộc về thời gian.

– Không thích phải chịu áp lực về doanh số.Muốn có thêm thu nhập ngoài công việc hiện tại.

– Muốn kinh doanh online nhưng không rành công nghệ.

– Muốn tự bản thân chăm sóc con nhưng vẫn có thêm thu nhập mà không phải bận rộn như làm các sản phẩm vật lý.

-Muốn có nguồn thu nhập không giới hạn.

– Thích kinh doanh nhưng không muốn thuê mặt bằng để nhập hàng, không muốn tốn chi phí thuê kho, không muốn cảnh ôm hàng, Không thích cảnh giao hàng….
– Thích kiếm thu nhập online bằng việc tận dụng thời gian rảnh rỗi trong ngày.

– Muốn có thêm thu nhập ngoài công việc chính.
– Không có nhiều vốn đầu tư, ngại rủi ro, muốn thu hồi vốn nhanh
– …..

Chưa kinh doanh online bao giờ có phù hợp để làm công việc này không?

Không ai giỏi ngay từ đầu cả. Bạn muốn học sửa xe hay làm móng tay cũng cần phải có thời gian ít nhất 3 tháng để học và thực hành đúng không ah? Mọi kiến thức cần thiết đã được chúng tôi tối ưu hóa và việc của bạn là học và thực hành theo đúng hướng dẫn. Đã từng hay chưa từng kinh doanh online  đều đã có nhiều người làm thử sức với Edunetwork và có kết quả rất tốt. Vấn đề là ở bạn. Nếu bạn thật sự mong muốn kiếm tiền và làm việc nghiêm túc làm theo hướng dẫnthì chắc chắn là làm được vì đã có rất nhiều kết quả thực tế chứng minh rồi

Edunetwork có văn phòng đại diện không?

Edunetwork là doanh nghiệp Online có trụ sở tại Singapore và định hướng phát triển ra các nước trên thế giới (Giống Facebook vậy) họ kinh doanh toàn cầu và tương lai thị trường Việt Nam phát triển thì rất có thể sẽ có văn phòng tại Việt Nam

Làm cách nào để kiếm tiền với Edunetwork?

Edunetwork là trang đào tạo trực tuyến và công ty có chương trình tiếp thị liên kết chỉ dành riêng cho khách hàng của công ty. Cho nên, nếu muốn làm tiếp thị liên kết cho Edunetwork thì bạn phải thực hiện 2 bước sau:
_ Bước 1: trở thành khách hàng của cty bằng việc mua khóa học
_ Bước 2: tiếp thị khóa học qua một đường link mà Công ty đã làm sẵn cho bạn

Với hình thức tiếp thị lien kết có rất nhiều cách làm. Với riêng tôi thì hiện tại đang chỉ làm bằng cách đăng bài trên Facebook. Tôi dùng tài khoản Facebook để tiếp thị sản phẩm đến khách hàng. Nếu bạn giỏi về mảng khác như Email marketing, video, google Adword,….bạn cũng có thể làm tốt với  sản phẩm này.

Làm affiliate với Edunetwork có bị ôm hàng không?

Không bạn nhé. Đây là sản Phẩm Kỹ thuật số nên sau khi hoàn tất đăng ký. Công ty sẽ cấp cho bạn quyền kinh doanh thông qua 1 đường link tiếp thị liên kết (khách hàng click và đường link để mua thì sẽ phát sinh hoa hồng cho bạn). Bằng hình thức kinh doanh này bạn không phải nhập hàng, không phải thuê kho, không cần giao hàng, nên chắc chắn là bạn không phải ôm hàng để mua đi bán lại như sản phẩm vật lý.

Thường khi bán hàng phải đưa sản phẩm cho khách hàng họ cầm được sản phẩm mới đưa tiền cho người bán. Với Edunetwork không có gì để đưa sao làm sao người ta tin mà đưa tiền cho mình?

Đối với sản phẩm vật lý như nước hoa thì bạn cần phải nhập hàng  mới có hàng để bán mới có sản phẩm để đưa cho khách. Bạn có 1 chai đã bán rồi thì cần phải nhập thêm nữa mới có cái mà giao cho khách đúng không ạ? Còn riêng với Edunetwork là các khóa học online là sản phẩm kỹ thuật số bạn chỉ có thể xem được nội dung chứ không thể cầm nắm trên tay như sản phẩm vật lý. Cũng giống như việc bạn đi xem phim ở rạp đó, bạn có cầm được cái gì trên tay trước khi mua không mà bạn vẫn bỏ tiền ra mua vé để xem? Bộ phim chính là sản phẩm số giống như khoá học

Nếu tôi mua gói thấp sau đó có nâng cấp lên được không? Có trừ bớt phần chi phí đã bỏ ra mua gói thấp trước đó?

Bạn hoàn toàn được quyền nâng cấp lên gói cao hơn nhé.

Công ty không có chính sách cộng dồn, khi bạn mua khóa nào sẽ thanh toán dứt điểm khóa đó. Nếu sau quá trình hoạt động bạn thấy thị trường tiềm năng, chắc chắn bạn sẽ muốn nâng cấp lên để mua gói cao hơn lúc đó bạn phải đóng trọn chi phí để mua gói mới hoàn toàn. Nên bạn cần phải cân nhắc kỹ trước khi quyết định cố gắng mua gói cao nhất để tối ưu hóa quyền lợi của mình nhé. Bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí rất lớn đó (Khi bạn kinh doanh bạn sẽ được hưởng hoa hồng khi bán các khoá học bằng hoặc thấp hơn khoá của bạn, vì vậy nếu bạn mua khoá cao bạn rất có lợi và còn nhiều quyền lợi khác nữa …)

Làm affiliate với Edunetwork tại sao hoa hồng cao thế?

Bạn thử xem nhé, cùng là bán khóa học online ở Việt Nam nhưng chính sách của Unica, Edumall, Kyna….. đâu có giống nhau, hoa hồng 30% đến 60% tùy qui định của mỗi công ty.

Với Edunetwork họ cắt giảm chi phí quảng cáo giảm thiểu bớt để tăng quyền lợi hơn cho người làm tiếp thị liên kết đi quảng cáo sản phẩm cho họ – vì khi bạn có thu nhập cao chắc chắc bạn sẽ nỗ lực nhiều hơn và công ty cũng có nhiều lợi nhuận hơn. Hỏi thật nhé, cũng cùng 1 công tư vấn sản phẩm như nhau bạn thích thu về lợi nhuận cho bản thân là 30%? 40% 60%? Hay ở edunetwork >80%? Với tôi thì chắc chắn tôi chọn Edunetwork rồi đó. Và đây là lý do vì sao bạn thấy tôi ở đây để giải thích cho bạn từng chi tiết

 Edunetwork có phải là một cty đa cấp không ?

Khi tôi đi tìm hiểu một cơ hội kinh doanh, tôi quan tâm đến 2 vấn đề:
1. Thứ nhất là công việc này có hợp pháp không.

2. Thứ hai là công việc này có kiếm được tiền không.

Tôi không quan tâm nó là một cấp hay đa cấp. Tuy nhiên cũng vẫn phải giải thích để cho các bạn hiểu Mô hình kinh doanh đa cấp và mô hình Edunetwork hoàn toàn khác nhau.

Định nghĩa đa cấp là gì?

Bán hàng đa cấp là một hình thức bán hàng trực tiếp tới người tiêu dùng thông qua mạng lưới các nhà phân phối gồm nhiều tầng, nhiều nhánh. Các nhà phân phối này được trả hoa hồng/thu nhập từ kết quả bán hàng của bản thân họ và kết quả bán hàng của những người trong hệ thống bên dưới của họ.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin từ Bộ Công Thương Việt Nam ở đây.

Như vậy, với mô hình kinh doanh của Edunetwork bạn bán bán được bao nhiêu thì hưởng bấy nhiêu chỉ có 1 cấp trực tiếp. (Trừ một đơn hàng thứ 2 ở cấp độ bạn đầu tư sẽ chuyển thẳng đến người đã giới thiệu với bạn cơ hội này thay lời cảm ơn) – Kết quả của bạn làm ra thì bạn được toàn quyền hưởng trọn, không có dính líu gì khác đến người đã giới thiệu cho bạn cơ hội này nữa. Và những người ở bên dưới hệ thống của bạn bán bạn cũng sẽ không được hưởng đây là mô hình AFFILIATE MARKETING( tiếp thị liên kết)

Như vậy theo định nghĩa ĐA CẤP mà Bộ Công Thương đã quy định thì Edunetwork không phải là mô hình đa cấp . Nếu ai nói mô hình này là đa cấp thì tôi thấy họ đúng là “anh hùng bàn phím” và không hiểu về luật pháp cũng như không hiểu gì về ” đa cấp”

Các khóa học của Edunetwork có thật sự có giá trị không hay chỉ là hình thức mua đi bán lại lấy tiền của người khác mà không đóng góp được giá trị cho họ?

Có rất nhiều công ty kinh doanh khoá học hiện nay các khoá học của họ sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh vì vậy nên rất khó để cho người Việt Nam tiếp nhận kiến thức vì không phải ai cũng có khả năng tiếng anh tốt , nên khi tham gia các công ty này họ chủ yếu chỉ lấy quyền kinh doanh chứ không học

Còn với Edunetwork tất cả các khoá học:

 • Đều do các diễn giả hàng đầu Thế giới và Việt Nam giảng dạy . Trên website và trong video đều có 2 ngôn ngữ Tiếng Anh và tiếng Việt
 • Đội ngũ diễn giả và chất lượng khoá học đều được kiểm duyệt rất nghiêm ngặt
 • Các khoá học liên tục được update cho phù hợp với xu hướng và phù hợp với nhu cầu mong muốn của thành viên

Tất nhiên công ty rất tuyệt vời , khoá học rất tuyệt vời nhưng để nói nó có giá trị hay không tùy vào trình độ và cảm nhận của từng người. Riêng đối với tôi thì Edunetwork là công cụ vô cùng tuyệt vời, không những giúp tôi có thêm kiến thức về tư duy,marketing… mà còn giúp tôi có nguồn thu nhập tăng đột biến . Làm cho cuộc sống của tôi hoàn toàn thay đổi.

Làm affiliate với Edunetwork liệu có rủi ro không?

Thực sự mà nói, một khi bạn đi kinh doanh thì chắc chắn một điều không thể không có rủi ro. Nếu ai đó nói với bạn không rủi ro đâu thì bạn nên cân nhắc lại nhé.

Nhưng ở Edunetwork thì bạn hoàn toàn không có rủi ro , Bạn bỏ ra 500 nghìn bạn mua cái áo sơ mi bạn mặc ,có ai kêu đó là rủi ro mất 500 nghìn không ạ ? Không đúng không ạ

Ở đây cũng vậy bạn bỏ ra 50 đô ,200 đô,500 đô,1000 đô ,2000 đô bạn được các khoá học để bạn học đó là cái đầu tiên bạn được , bên cạnh đó là bạn được quyền kinh doanh , được tham gia đội nhóm , và được nhiều hơn thế nữa …

Còn nếu bạn là người suy nghĩ theo hướng tiêu cực :” rủi ro là vào đây tôi không bán được , tôi không kiếm dc tiền thì sao ”

Với cách vận hành của Edunetwork, cách trả hoa hồng của Edunetwork : Chỉ cần bán 1 khóa học là bạn lấy lại gần hết vốn rồi, đặc biệt lấy ngay khi khách hàng đăng ký. Sau khi bán 2 khóa học bạn được lãi gần gấp đôi, hơn nữa bạn lại được quyền bán lại khóa học mãi mãi và không giới hạn số lần, hoa hồng cực cao (>80% giá trị khóa học) tiền tươi về túi ngay lập tức từ đó chỉ việc kiếm tiền , và tôi chưa thấy ai làm mà không bán được khoá nào cả chỉ có là họ không kiên trì và không chịu bán .

Tôi có được đào tạo và hỗ trợ sau khi hoàn tất đăng ký?

Khi đã là thành viên chính thức, chắc chắn bạn sẽ ngay lập tức được đưa vào nhóm kín để học cách làm. Nhóm Edunetwork Team Uyên Hồ đang là đội nhóm thành công nhất trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm số . Doanh thu của đội nhóm liên tục dẫn đầu các dự án kinh doanh sản phẩm số . Vì vậy bạn yên tâm một tập thể muốn mạnh thì phải giúp cho từng thành viên mạnh ,từng thành viên thành công . Bạn sẽ được nhận sự hỗ trợ từ Boss Uyên Hồ :

Và rất nhiều các leader khác nữa …

Có chi phí nào khác phát sinh sau khi đăng ký?

– Hoàn toàn không có chi phí duy trì hoặc bất kỳ chi phí phát sinh nào bạn nhé.

Người mới chưa biết gì có làm được không ?


Nghề nào, công việc nào cũng vậy, Bạn cần phải học để biết cách làm. Bạn cũng có thể tự học tự làm, sai rút kinh nghiệm và đứng dậy làm tiếp. Tuy nhiên bằng cách đó sẽ tốt thời gian của bạn rất nhiều mà chưa chắc có hiệu quả.

Để nhanh có kết quả, chúng tôi đã có group hướng dẫn chi tiết, chỉ đơn giản làm theo hướng dẫn trong group là sẽ làm được.

Tôi có cần dùng công cụ hỗ trợ để bán không?

Nếu muốn bạn có thể dùng thêm phần mềm hỗ trợ kết bạn Simple Facebook. Vừa ít tốn kém chi phí vừa hiệu quả cao. Cách làm cụ thể được hướng dẫn trong nhóm kín nhé.

Có người hứa giảm giá cho tôi nếu tôi đăng ký qua link của họ, tôi có được giảm giá nếu đăng ký ở đây?

Câu trả lời của tôi là: Không, Chúng tôi nói KHÔNG với bán phá giá. Công ty Edunetwork đã có quy định ” Cấm bán phá giá , cấm cắt hoa hồng ” . Chỉ cần phát hiện ra công ty sẽ khoá tài khoản vì vậy tôi khuyên bạn không nên nghe những ngừoi đó vì họ đang làm sai quy định của công ty và không tôn trọng sự phát triển của công ty và đội nhóm . Nếu bạn biết ai hãy báo với tôi , tôi sẽ báo công ty khoá tài khoản của họ

Làm Edunetwork bao lâu thì kiếm được tiền ?

Việc này hoàn toàn phụ thuộc và khả năng, nên tảng có sẵn của bạn. Ví dụ bạn đã có kinh nghiệm bán hàng, tiếp thị, biết cách quảng cáo, đã có sẵn lượng khách hàng tiềm năng phù hợp thì bạn có thể kiểm được tiền ngay tuần đầu tiên.
Còn nếu bạn chưa kinh doanh bao giờ, chưa biết gì hết thì bạn phải chấp nhận bỏ thời gian ra để học.
Bạn học Đại Học 5 năm ra cũng chỉ kiếm có vài triệu bạc / tháng thôi mà. Tiếp thị liên kết rất dễ làm, nhưng các bạn cũng phải cần có kiến thức nhất định để kiếm tiền.

Boss Uyên Hồ đã kiếm được 5 tỷ sau 9 tháng kinh doanh sản phẩm số và rất nhiều các cô chú anh chị đã kiếm được rất nhiều tiền từ lĩnh vực này vậy chắc chắn bạn cũng sẽ vậy , hãy tin tưởng vào bản thân và hành động ” Cái gì có trong đầu thì sẽ có trong tay “

 Làm Edunetwork tôi có phải chịu áp lực chạy theo doanh số không?

Đây là làm cho chính bản thân bạn, bạn thích làm lúc nào là tùy ý không ai có thể bắt ép bạn cả.

Tôi có cần bỏ công việc hiện tại nếu làm E? và thời gian cần tập trung bao nhiêu giờ mỗi ngày để có kết quả?

Bạn hoàn toàn vẫn có thể tiếp tục công việc hiện tại của mình. Hiện tai trong team tôi có rất nhiều bạn vẫn đi làm công việc chính nhưng họ vẫn làm Edunetwork và thu nhập từ việc phụ đã cao hơn công việc chính đang làm. Tôi đang kinh doanh chuỗi hệ thống Spa HB với hơn 130 cửa hàng toàn quốc và tôi vẫn làm Edunetwork

Để có kết quả thì 1 ngày bạn cần tranh thủ khoảng 3 giờ bất lúc rảnh thay vì lướt Facebook hoặc chơi game thì bạn dành để làm Edunetwork để có thêm thu nhập.

Edunetwork vào việt nam lâu chưa?

Edunetwork chính thức vào Việt Nam vào ngày 6/11/2019

Tôi không tự tin và muốn bắt đầu từ khóa nhỏ nhất là 50$ thì có bán được không?

–  Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể bắt đầu với gói nào bạn cảm thấy tự tin. Tuy nhiên theo quy định của công ty, bạn mua khóa nào thì được bán và hưởng hoa hồng từ khóa đó đổ xuống mà thôi. Theo kinh nghiệm của những người đã thành công một khi bạn đã quyết định đầu tư kinh doanh thì nên chọn gói có lợi nhất mà làm vì trong quá trình tiếp cận khách hàng, nếu bạn gặp trúng đối tượng có tư duy mở hoặc họ đã tự tìm hiểu thông tin và không cần hỏi lại bạn mà quyết định đầu tư luôn gói cao nhất để có lợi nhuận tối ưu thì bạn sẽ không được hưởng hoa hồng của người đó mà nó sẽ chuyển lên người bên trên đạt đủ điều kiện nhận. Cũng cùng 1 công tư vấn tại sao bạn không chọn cái có lợi nhất mà làm? Chứ mình làm để người khác hưởng thì phí lắm ạ.

Tôi đã hiểu cách làm việc và muốn bắt đầu nhưng vẫn còn phân vân không chắc gói đầu tư thông minh nhất nên bắt đầu từ gói nào?

Hiển nhiên. tốt nhất nên mua khóa 2000 USD. Vì đây là khóa lợi nhất, tiết kiệm nhất, và khả năng kiếm nhiều nhất. Mua khóa này bạn chỉ bỏ vốn 1 lần và bạn sẽ không tốn thêm bất kỳ phí gì hàng tháng: Không phí nâng cấp, không tái đầu tư, không năng động, không duy trì. .

Đối với Edunetwork chỉ có 5 mức độ đầu như đã nói ở trên. Còn tùy theo mục tiêu của bạn muốn có thu nhập bao nhiêu 1 tháng thì tôi sẽ hướng dẫn cho bạn khóa nào phù hợp nhất với mong muốn và tình trạng tài chính hiện thời của bạn

Hãy liên hệ với tôi qua Facebook / Zalo/Telegram : Chu Hải Quang – 0987.295.681

Tôi rất muốn làm nhưng không đủ vốn. Công ty có cho phép cộng dồn không?

Chính sách công ty là không được cộng dồn bạn nhé. Nếu bạn muốn đi từ gói nhỏ lên thì bạn cần lưu ý tổng cộng số tiền bạn phải chi ra là $50+$200+$500+$100+$2000=$4,565

Nếu ngay từ ban đầu bạn đầu tư gói cao nhất là $2000 thì bạn đã tiết kiệm đến $1750 (= 42 triệu VND số tiền không hề nhỏ) – bạn có thể dùng số tiền này làm được việc khác.

Trên đây là tổng hợp các câu hỏi mà tôi hoặc bạn sẽ thường xuyên gặp trong quá trình tương tác trực tiếp với khách hàng. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào khác thì liên hệ với tôi ở đây để được giải đáp cụ thể thêm nhé

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *