Hướng dẫn đăng ký tài khoản học và kiếm tiền với Edunetwork Global

Edunetwork là 1 website đào tạo trực tuyến về tư duy, marketing, học cách kinh doanh, khả năng lãnh đạo cũng như phát triển bản thân. Các khoá học được dạy bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới như Brian Tracy, Bob Protor…

Edunetwork là gì?

Brian Tracy – sinh ngày 5/11/1944 tại Canada. Ông là diễn giả hàng đầu thế giới về lĩnh vực đào tạo bán hàng. Trước khi trở thành diễn giả nổi tiếng, ông là chủ của rất nhiều cuốn sách về cách quản lý, kinh doanh và bán hàng. Nhưng sau này, các bài diễn thuyết của ông lại tập trung vào việc phát triển bản thân, giúp các doanh nghiệp phát triển nguồn lực nhân sự.

Bob Protor là một diễn giả nổi tiếng thế giới, huấn luyện viên động viên, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất, cũng như một giáo viên về Luật Hấp dẫn. Bob Proctor có uy tín quốc tế vì đã nhận được sự quan tâm tốt nhất của cả người và doanh nghiệp. Bob Proctor giờ đây được xem là một trong những chuyên gia huấn luyện hàng đầu thế giới và là chuyên gia hàng đầu về chủ đề làm giàu.

Khi đăng kí thành viên tại Edunetwork bạn sẽ đồng thời vừa được học và được quyền kinh doanh bán các khoá học đó với hoa hồng 80% .

Đến đây các bạn đã hiểu về mô hình kinh doanh này rồi đúng ko ?

Vâng, nó được gọi là kinh doanh sản phẩm số kết hợp Affiliate Marketing.

Ưu điểm của mô hình này là các bạn chỉ bỏ vốn duy nhất 1 lần nhưng được học & kinh doanh mãi mãi. Học & làm mọi lúc mọi nơi không ràng buộc về không gian hay thời gian gì cả.

Mô hình này đã rất phát triển ở nhiều nơi trên thế giới đặc biệt thịnh hành & được ưa chuộng ở Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore… Và chính vì sự tiện lợi, đơn giản, dễ hiểu, an toàn & bền vững nó dần dần đc Việt Nam đón nhận. Đã có rất nhiều người trên thế giới kể cả Việt Nam đã giàu lên và thay đổi cuộc sống nhờ Mô hình kinh doanh này.

Các khóa học Edunetwork được hỗ trợ lồng tiếng Việt 100%.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ HỌC VÀ KIẾM TIỀN VỚI EDUNETWORK

1. Các khoá học của Edunetwork

Khi tham gia một khoá bất kì bạn sẽ học và bán từ gói đó trở xuống. Ví dụ bạn ở gói 500$ (12 triệu), bạn sẽ được học hết các khoá của gói 500$, 200$ và 50$ và được bán (Hay còn gọi là cộng tác viên) cho các khách có nhu cầu mua ở các khoá 50$, 200$, 500$ và được hưởng 80% hoa hồng. Nếu bán được sale 500$ bạn sẽ được 400% (9,6 triệu)

2. Hướng dẫn đăng kí tạo tài khoản Edunetwork

+ BƯỚC 1: Click vào ĐÂY để đăng kí và chọn REGISTER và điền thông tin vào bảng biểu

3. Hướng dẫn mua khoá học và kích hoạt chương trình kiếm tiền với Edunetwork Global

Sau khi truy cập vào email để kích hoạt xong tài khoản, các bạn truy cập lại vào website https://edunetwork.global/ và đăng nhập lại bằng tài khoản các bạn đã đăng kí và lựa chọn khoá học các bạn đã mua

Bạn tuỳ chọn khoá học muốn mua => Rồi ấn vào Purchase now => Tiến hành thanh toán phí khoá học. Nếu bạn ở Việt Nam bạn có thể dùng Internet banking để chuyển khoản tới địa chỉ Ngân hàng Nam Á bank, và chú ý điền mã code kích hoạt khi chuyển khoản là xong nhé.

Bạn sẽ nhận được 1 gmail thông báo sau khi chuyển khoản thành công. Và khoá học của bạn sẽ được kích ngay sau đó.

Nếu bạn chưa làm được thì xem video sau nhé :https://youtu.be/0r3Renh_Phg

Nếu gặp khó khăn hãy liên hệ Support của Edunetwork Việt Nam team hoặc Zalo Support: 0987.295.681 để được trợ giúp.

*Chú ý: Những bạn nào đăng ký qua link trên sẽ được nhận Trọn bộ tài liệu + Cách làm Edunetwork từng bước một và trở thành 1 thành viên chính thức của team Edunetwork mạnh nhất Việt Nam – Uyên Hồ Team

Hotline hỗ trợ Sđt/Zalo/Telegram : 0987.295.681

Facebook: https://www.facebook.com/chuhaiquang

Group Facebook : https://www.facebook.com/groups/494634321284893/

Group Telegram https://t.me/groupedunetwork

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *