Tư duy cần có khi làm Affiliate marketing

B. TƯ DUY CẦN CÓ KHI LÀM AFFILIATE MARKETING

✅ Tư duy số 1 : Bỏ cuộc ư ! Never !.

Bạn nghe câu này 1 tỷ lần rồi. Và bạn lại tiếp tục nghe tiếp trong bài viết này. Quả là nhảm nhí. Đến thằng ngu cũng biết là khi bạn làm 1 cái gì đó thì phải làm đến cùng, đừng có bỏ cuộc blah blah … hén.

Nhưng mà tin mình đi. Nói thì bao giờ cũng dễ hơn làm.

Giả dụ bạn là một người mới, chưa biết tý gì về sản phẩm số. Bạn của bạn giới thiệu cho bạn rằng, họ đang làm affiliate sản phẩm số và kiếm ra 1 mớ tiền, quá ngon, quá đỉnh.

Tuy nhiên, thực tế sau khi bắt tay vào làm thì đời ko như mơ… Bạn ko có doanh thu Và bạn quyết định…quay lại cuộc sống trước đó. Nói thẳng là bạn quit game. Bạn bỏ cuộc. Bạn trở thành 1 thằng thất bại.

Thôi nào, bạn có thể phủ nhận điều đó, nói rằng bạn sẽ khác. Nhưng thử bắt tay vào làm xem. 90% bạn sẽ như vậy.

Câu hỏi đặt ra ở đây là, tại sao bạn lại bỏ cuộc?
?Tại làm affiliate sản phẩm số khó quá trời?
? Tại những ông bà Leader không có tâm huyết ?
? Tại bạn không có thời gian?
? Tại những bài viết trên mạng toàn chia sẻ láo. Bạn copy nguyên xi mà có kiếm ra tiền đâu.?
? TẠI BẠN.?

Trung thực với bản thân đi. Tại sao bạn không tiếp tục làm? Bạn sợ? Nếu sợ thì thà đừng làm ngay từ đầu. Còn nếu đã phóng cây lao đi thì hãy đi tiếp. Đừng có hèn nhát như vậy chứ?
Nếu bạn tiếp tục, có thể bạn sẽ mất tiền. Nhưng ngoài tiền ra, bạn đâu có mất gì khác? Tại sao bạn lại bỏ chạy?

Nếu bạn bỏ cuộc, bạn…vẫn sẽ mất số tiền bạn đã bỏ ra. Ngoài ra, bạn cũng sẽ kết thúc con đường, bỏ qua cơ hội thực hiện những mơ ước mà bạn đã mơ tới khi bắt đầu làm cv này.

Tiền có thể kiếm lại được. Nhưng giấc mơ thì không. Bỏ cuộc, tức là hết.

Mình không phải là một người may mắn cho lắm. Không biết bao nhiêu lần mình từng có ý định bỏ cuộc. Bạn không thể biết được rằng mình đã nghĩ như vậy bao nhiêu lần đâu. Đã hơn 1 lần mình cảm thấy rằng chẳng thể nào đi được đúng hướng. Nhưng dù có tới 2-3 tháng trời không kiếm được xu nào từ affiliate , cuối cùng mình cũng làm được. Và lần này, tháng 11 tới đây, mình tin là mình cũng sẽ làm được. ?

Hãy làm bất cứ thứ gì để cải thiện sự tự tin của bạn. Đọc sách. Cầu nguyện. Làm bất cứ thứ gì cũng được.

NHƯNG ĐỪNG BỎ CUỘC.

✅ Tư duy số 2 : Kết bạn với google

Có một trang mình rấy thích và mỗi khi ko biết gì là cứ lên đấy tha hồ tra cứu. Không ai vào đây ngoài anh google


Mình thực sự không hiểu tại sao có rất nhiều bạn thường hỏi mình những câu mà mình chỉ mất 5s để Google và gửi câu trả lời cho bạn ấy. Mạng của bạn ấy có vấn đề? Hay Google không vào được nhỉ ?

Tin mình đi, nếu không biết cách search Google, bạn sẽ chẳng thể nào làm được dự án nào cả .

Có cả tỷ loại kiến thức mà bạn phải học, và hầu hết những kiến thức đó đều có trên Google.

✅ Tư duy số 3 : Đừng ngủ quên trên chiến thắng

Bạn đã làm được 1 dự án Affiliate thành công, kiếm được khoảng $400 – $500 1 tháng. Có thể là $1,000 – $2,000. Bạn nghĩ rằng mình đã trở thành 1 chuyên gia trong lĩnh vực đó .

Bạn thừa biết phải làm gì để có 1 chiến tích thành công. Bạn tin rằng bạn đã có một nguồn thu nhập thụ động và đếch cần làm gì nữa ?. Cần gì phải làm khi ngủ dậy đã có $50 – $100 trong túi? Bạn giàu rồi.

OK, coi như bạn đúng hén. Rồi điều gì cũng có thể xảy ra và vào bất cứ lúc nào. Vào những ngày tháng đẹp trời doanh thu bạn bỗng tụt mốc, mấy tháng ko có 1 đồng.

Bạn trở nên mất niềm tin vào cuộc sống. Thay vì đứng lên từ thất bại, chấp nhận sai lầm thì bạn vẫn nghĩ rằng bạn là chuyên gia. Bạn vẫn làm cách cũ & ko thay đổi, cuối cùng doanh thu vẫn lẹt đẹt. Bạn tin rằng dự án này chết ngắt rồi ?

Bạn có biết rằng khi bạn dừng lại, cũng có nghĩa là bạn đang thụt lùi so với những người khác?
Đừng bao giờ ngừng phát triển. Đừng tự cao. Bạn không bao giờ quá giỏi để ngừng học hỏi. ??

✅ Tư duy số 4: Quyết tâm của bạn có đủ lớn?

Okay, mình biết là bạn rất quyết tâm với dự án sản phẩm số đó. Nhưng có cả tỷ loại quyết tâm. Có thể là bạn vừa mới biết dự án này và muốn tìm hiểu thêm về 1 phương thức kiếm tiền khác ngoài lương của bạn. Có thể là bạn rất quyết tâm làm nó, quyết tâm đến mức 1 ngày bạn dành hẳn…30 phút cho nó, thời gian còn lại để đi chơi, để ngâm cứu những cái khác & tán gẫu những chuyện tầm phào.

Nhưng cũng sẽ có bạn cực kỳ tâm huyết với sản phẩm số. Bạn dành tất cả những thời gian có thể để xây dựng Thương hiệu, học cách viết content hay, phát triển chiến lược cho tương lai. Bạn thức tới 3-4 giờ sáng chỉ để Lọc & add friend thủ công ? Bạn tin tưởng sắt đá rằng mình sẽ làm được. Dù bạn bị lỗi nhưng bạn vẫn không dừng lại và tiếp tục bước tiếp.

Mình chưa từng thấy ai quyết tâm như vậy mà lại không thành công cả. Hoặc có thể là mình không nhớ (trí nhớ của mình rất tệ) ?

Có một câu nói mà mình rất thích:
Nếu bạn chưa thực sự mất ngủ về một công việc, nghĩa là bạn chưa làm việc. Nếu bạn chưa thực sự mất ngủ vì một ai đó, có nghĩa là bạn chưa yêu. 
Bạn đã từng mất ngủ về một công việc nào đó chưa?

Mình đã thấy rất nhiều Thành viên Team Uyên Hồ đã thành công ở dự án trước về sản phẩm số . Có người kiếm $500 – $600/tháng. Có người kiếm $2000 – $4000. Và có những người kiếm tới $5000 – $6000
Mình chưa từng thấy ai trong số họ có thái độ thiếu tích cực với dự án đó cả.
Trong trường hợp bạn trở thành loser và không biết đổ tội cho ai, hãy tự hỏi chính bạn: Bạn đã từng mất ngủ vì cái dự án bạn cho là bá đạo đó chưa?

Nếu chưa, thì đừng ngồi đó mà khóc nữa.

?????? ??? ??????? !

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *